Mỳ Ý sốt bơ là một món ăn cực đơn giản và tốt cho sức khỏe vì không dùng dầu chiên rán. Hôm nay hãy cùng ăn ngon vào bếp và làm Mỳ Ý sốt bơ cho gia đình nhé!

Cach lam my Y sot bo hap dan

Nguyên liệu (cho 3 người ăn):

+ 200g mỳ Ý (loại Spaghetti) + Xúc xích salami (hoặc xúc xích tỏi) + 1 bát con cà chua bi + 2 quả bơ chín + 1 nắm rau húng quế + Tỏi, muối, dầu oliu, 1/2 quả chanh, hạt tiêu, rau mùi Cach lam my Y sot bo hap dan

Cách làm:

– Đầu tiên, nấu mỳ spaghetti theo hướng dẫn ở trên bao bì. Đun một nồi nước to khoảng 1,5 lít nước, cho thêm muối, khi nước sôi thì cho mỳ vào, mỳ sẽ tự trôi xuống, thi thoảng đảo để cho mỳ khỏi dính vào nhau, hoặc có thể thêm một chút dầu oliu vào để mỳ không bị dính vào nhau, sau khoảng 7-9 phút là được. Sau đó vớt mỳ spaghetti ra rổ rồi để cho ráo nước. – 1 bát con cà chua bi, rửa sạch rồi thái đôi. – Salami thái nhỏ chừng một đốt ngon tay (nếu bạn mua gói salami miếng to), hoặc thái vát nếu salami dạng cây.  Cach lam my Y sot bo hap dan – Bổ đôi quả bơ, lấy phần thịt, sau đó cho húng quế, tỏi đã bóc vỏ, tiêu, muối cho vừa vị rồi dùng máy xay để xay nhuyễn hỗn hợp. – Trộn mỳ spaghetti cùng với cà chua bi, hỗn hợp bơ và salami với nhau.  – Cho mỳ ý ra đĩa rồi trang trí với vài cọng rau húng và rau mùi. Cach lam my Y sot bo hap dan Cach lam my Y sot bo hap dan Chúc các bạn thành công nhé! Cach lam my Y sot bo hap dan Thảo Mýt (Theo Congluan)

VietBao.vn

 

NO COMMENTS