Bên cạnh món Nem Chua và Nem Chua Rán ngon tuyệt hẳn bạn cũng không quên hương vị thơm ngon đặc biệt của món Nem Chua Nướng.
Vị ngầy ngậy chảy ra từ thịt trên than hồng hoà quyện trong mùi thơm của lá chuối, lá ổi khiến chiếc Nem không chỉ ngon mà còn thơm đến lạ lùng. Ngồi thưởng thức chiếc Nem Chua Nướng cùng bạn bè, thật không có thú nào hơn bởi trong đó như chứa đựng cái tình của người làm ra nó.
Nem Chua dùng để nướng phải là loại Nem vừa chín tới.hết sức lưu ý điều này bởi chỉ cần sơ sẩy một chút sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

nem chua nướng, nem chua nuong


Nem Chua Nướng chấm thêm một miếng tương ớt xào, kẹp thêm một chút tỏi , bỏ vào miệng cắn một miếng, vị ngon lập tức lan tỏa trên đầu lưỡi. Vị ngọt ngọt, chua chua, thơm thơm và dẻo quánh hòa trong vị cay cay của ớt tạo thành hương vị đặc biệt hấp dẫn. Đưa miếng Nem Chua Nướng vào miệng ta như cảm nhận được hết mọi hương vị chua, cay, mặn, ngọt có trong trời đất này. Và cảm giác thích thú, hưng phấn trào lên dễ khiến con người ta cảm nhận được những giá trị văn hóa, tinh thần hòa quyện trong những món ăn cổ truyền của Việt Nam mà không nơi đâu có được!

nem chua nướng, nem chua nuong

NO COMMENTS