Cơn sốt món nướng đổ bộ vào Hà Nội và vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nếu như các nhà hàng nướng sang trọng khiến nhiều người, đặc biệt là giới trẻ e ngại về giá cả cao và không gian ăn uống không thân thiện thì các quán nướng bình dân chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn cơn nghiền đồ nướng bạn.

Quán nướng Phó Gia chính là nơi “hội tụ” đầy đủ các tiêu chí của các tín đồ món nướng.

Thực đơn của Phó Gia quán phong phú, đầy đủ các món nướng được yêu thích nhất như: bò nướng, lòng nướng, sườn sụn nướng, mực trứng nướng… Bên cạnh đó là các món nướng “độc quyền” của quán như ba chỉ nướng với nước chấm kiểu Thái hay bò cuộn nấm kim châm nướng với công thức ướp gia vị đặc biệt của quán. Món nướng kiểu xiên giúp bạn tận hưởng món ăn theo một phong cách dân giã, vừa miệng. Phó Gia quán giúp bạn có một bữa tiệc đồ nướng độc đáo theo cách của riêng bạn với một chi phí cực kì tiết kiệm và hợp lý.

Gia vị ướp đồ nướng độc đáo theo bí quyết gia truyền của chủ quán và nước chấm đồ nướng được pha chế bằng công thức riêng chỉ có ở Phó Gia quán cũng là một trải nghiệm thú vị bạn có thể khám phá khi đến với Phó Gia quán.

Nằm ngay trên mặt phố Hàng Bún (đoạn gần phố Phan Đình Phùng) rợp bóng mát của cây xanh, quán nướng Phó Gia có không gian nhỏ nhắn và ấm cúng với bàn ghế và nội thất xinh xắn, thoải mái đạt đúng tiêu chí “ấm áp vào mùa đông” và “mát lạnh vào mùa hè”. Vì thế, quả là quá tuyệt vời khi bạn có thể thưởng thức các món nướng yêu thích ngay dưới cái nóng của mùa hè trong một không gian mát lịm. Đừng ngại mời thêm bạn bè hay người thân nhé, vì giá cả của đồ ăn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

PHÓ GIA QUÁN
Địa chỉ: 52 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội (Đối diện 65 hàng Bún).
Tel: 0975 24 14 04 – 0975 34 39 35
Thời gian phục vụ: 11h00 – 14h00; 17h00 – 22h30

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 1

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 2

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 3

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 4

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 9

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 10

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 7

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 5

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 6

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 11

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 12

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 14

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 1

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 15Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 16Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 17

Set ăn đồ nướng cho 02 người tại Phó Gia Quán - 19

NO COMMENTS