Với mong muốn chia sẻ những công thức món ăn ngon mới lạ như phô mai để bổ sung vào thực đơn gia đình thêm phong phú, “Hành trình món ngon” đã khởi hành đi khắp nơi để giới thiệu những món ăn ngon từ phô mai cùng bí quyết hấp dẫn đến với mọi gia đình!

Khởi hành từ ngày 24/10, “Hành trình món ngon Con Bò Cười” đang mang nhiều món ngon đến khắp nơi tại TP.HCM với những món ăn chế biến cùng phô mai thật mới lạ và ngon không ngờ! Bạn có thể cùng gia đình đến ghé thăm những điểm đến của hành trình để cùng nếm thử những món ngon khó cưỡng với phô mai nhé!

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

  Xe tải “Hành trình món ngon” đi khắp nơi

Cả gia đình sẽ được nếm thử vị phô mai tan chảy hòa quyện đầy kích thích, hòa trộn với đủ vị chua, ngọt, thơm, bùi của những thực phẩm khác.

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

Cơm cuộn phong cách Hàn Quốc, thêm phô mai càng thêm đậm đà!

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

Vị ngậy của phô mai hòa cùng vị thơm bùi của bí đỏ thật là hấp dẫn!

Vừa nghe đã thấy thèm thuồng phải không? Nhưng chưa hết đâu, ngoài nếm thử, các bạn còn được bật mí bí quyết chế biến món ngon được soạn bởi giám khảo MasterChef Việt Nam – Đầu bếp Phạm Tuấn Hải, cho gia đình và còn có cơ hội đổi quà mang về khi mua phô mai!

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

Các bạn sẽ được tặng ngay cẩm nang nấu ăn từ đầu bếp Phạm Tuấn Hải với nhiều công thức thật hấp dẫn!

Một bật mí nhỏ: Trong những địa điểm sắp tới, Con Bò Cười sẽ bổ sung thêm 2 món mới cũng ngon không kém để thỏa mãn vị giác đa dạng của cả gia đình nhé!

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

Món sandwich thịt giăm bông phô mai ngon ngất ngây

 Trai nghiem mon moi voi pho mai

Rau củ xốt phô mai – tuy đơn giản nhưng rất “dễ ghiền”

Các bạn đã sẵn sàng chào đón “Hành trình món ngon cùng Con Bò Cười” chưa? Hãy cập nhật website chính thức.

VietBao.vn

 

NO COMMENTS