Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 2
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để tự làm giá đỗ:

30g đỗ xanh nguyên hạt
2 vỏ hộp sữa 200 ml

Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 4 Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 5Đỗ rửa sạch, ngâm nước ấm khoảng 8 tiếng cho tới khi đỗ nứt vỏ.
Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 6 Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 7Vớt đỗ ra rổ cho ráo nước.
Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 8 Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 9Chuẩn bị hai hộp sữa đã cắt đầu, rửa sạch sữa và để khô, cho đỗ vào hộp sữa rồi để vào chỗ tối, thoáng mát. Cứ mỗi ngày cho giá uống nước 2 lần bằng cách đổ nước sạch qua lỗ đã cắt ở đầu hộp sữa, để 5 phút rồi chắt hết nước và để đỗ vào chỗ cũ.
Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 10 Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 11Sau 2-3 ngày là bạn đã có 1 mẻ giá đỗ ngon cho cả nhà!

Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 12
Với cách tự làm giá đỗ bằng vỏ hộp sữa rất tiện lợi và nhanh chóng, không tốn nhiều công sức mà bạn vẫn làm được những cọng giá béo mập cho cả nhà. Bí kíp để thành công với cách tự làm giá đỗ siêu nhanh này chỉ cần bạn để giá vào chỗ thoáng mát, tối và mỗi ngày cho giá uống nước đủ 2 lần, sau đó lại dốc hết nước đi cho giá khỏi bị úng là nhất định sẽ thành công. Nếu gia đình có đông người bạn có thể sử dụng vỏ hộp sữa tươi 1l, xúc cho hộp thật sạch rồi ủ giá theo cách trên nhé.

Tự làm giá đỗ sạch chỉ bằng... vỏ hộp sữa cũ! 13

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

NO COMMENTS